โรงเรียนชุมชนวัดเขาไม้แก้ว ขอเชิญทุกท่านร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็ก อาทิ บูธอาหาร ขนม เกม รวมถึงของรางวัลจับสลาก ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ ปี 2566     😍 ☎️ติดต่อสนับสนุนของขวัญของรางวัล
ได้ที่ ครูนก สุภาพร มิตรอุดม 081 864 5135
             🤗ปล.ถึงท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ร่วมสนับสนุน บูธ อาหาร ขนม หรือกิจกรรมเกมต่างๆ แจ้งความประสงค์มาได้ทันทีเลยนะครับเพื่อทางโรงเรียนจะจัดเตรียมสถานที่ให้